Phần mềm tính tiền bida chuyên nghiệp nhất

Để kinh doanh thành công khi mở quá bida (billard) ngoài yếu tố chất lượng của bàn bida, cơ bida, giá cả phù hợp khách hàng thì khâu tính tiền giờ chuẩn xác, chăm sóc khách hàng cũng là yêu tố quan trọng. Một quán bida chuyên nghiệp bao giờ cũng có tính tiền bằng máy tính và in bill chuyên nghiệp.
Kinh doanh quán bida là niềm đam mê của người chủ quán
Dân Trí Soft là một trong số ít các công ty cung cấp phần mềm tính tiền quán bida chuyên nghiệp, có chức năng order bằng điện thoại và ứng dụng xem báo cáo kinh doanh dành cho người chủ trên Iphone, Samsung, smartphone, máy tính bảng.

Hơn 10 năm phát triển phần mềm tính tiền bida, phục vụ hơn 5.000+ quán bida trên toàn quốc đã giúp phần mềm bida của Dân Trí Soft phát triển những tính năng phục vụ tối ưu các nhu cầu quản lý của người chủ quán như:

- Tính năng thiết lập tiền giờ đa bảng giá, ví dụ tiền giờ cho bàn nhỏ, tiền giờ bàn lớn, tiền giờ phòng lạnh, tiền giờ phòng thường... Khi bàn bida có người chơi phần mềm sẽ tự động tính đúng giá tiền giờ của bàn đó. Kể cả nghiệp vụ phức tạp hơn phần mềm vẫn tự động tính toán tiền giờ chuẩn xác, ví dụ khách đang sử dụng bàn nhỏ, sau đó chuyển sang bàn lớn để chơi tiếp thì phần mềm DanTriSoft sẽ tự động cắt giờ cho bàn nhỏ với giá bàn nhỏ và tiếp tục tính tiền giờ cho bàn lớn với giá bàn lớn ngay khi khách chuyển bàn.
- Chức năng order và tính tiền có thể dùng điện thoại của nhân viên để order, giúp tăng tốc độ phục vụ và tăng năng suất.
- Quản lý hàng hóa, kho hàng chuẩn xác, phòng ngừa thất thoát hàng.
- Quản lý thông tin khách hàng VIP, lịch sử giao dịch, tích điểm doanh số sử dụng dịch vụ, tặng quà đổi điểm đến khách VIP.
- Quản lý nghiệp vụ thu, chi, quản lý tiền bạc, chi phí tránh thất thoát tiền bằng việc kiểm soát chặt chẽ.
- Phần mềm phân quyền nhân viên dùng phần mềm khoa học, phòng tránh tối đa việc nhân viên gian lận và có lịch sử kiểm tra thao tác của nhân viên để truy quá khứ.
- Có đầy đủ các báo cáo kinh doanh (doanh thu, chi phí, giá vốn, lợi nhuận, tiền mặt, tiền ngân hàng...), xem được mọi lúc mọi nơi bằng app trên smartphone, Iphone.
- ...

Dân Trí Soft có mạng lưới đại lý trên toàn quốc và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hãy gọi số hotline 0906.799.838 (mr Hiếu) để được tư vấn chi tiết.

0 Nhận xét