Tổng Hợp 7 Phần Mềm Quản Lý Bida - Tính Tiền Bida Phổ Biến Nhất

Tương tự với kinh doanh karaoke, kinh doanh quán bida cũng tính tiền khách chơi theo giờ kèm theo sử dụng các dịch vụ ăn uống khác. Quản lý hoạt động quán bida theo cách truyền thống khiến các chủ quán thường xuyên gặp phải tình trạng: tính tiền sai cho khách, mất hàng hoá hay bị thất thoát tiền bạc do nhân viên ăn bớt… Phần mềm bida chính là giải pháp thông minh hỗ trợ chủ quán quản lý chặt chẽ, khoa học và không bao giờ gặp phải vấn đề đau đầu kể trên. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn Top 7 phần mềm quản lý bida – tính tiền bida phổ biến nhất 2022.

7 chức năng phải có của phần mềm quản lý quán bida, tính tiền bida

    Một, cần tính tiền giờ tự động và thông minh

Tính giờ tự động là gì? Khi tính tiền giờ bằng thủ công thì cách làm là người chủ quán bida hoặc thu ngân phải ghi giờ khi khách chọn bàn chơi, đến khi khách ngừng chơi thì ghi giờ ra, động tác tính tiền giờ là lấy giờ ra trừ cho giờ vào để được số giờ chơi dịch vụ rồi nhân với đơn giá của bàn bida để ra được tiền giờ chơi. Còn tính tiền tự động là máy tính sẽ thay thế việc làm thủ công mà tính toán tự động, khi khách vào chỉ cần click vào bàn bida để ghi nhận giờ vào, khi khách ngừng chơi chỉ cần click Tính giờ để phần mềm tự động tính ra số giờ - phút chơi bida và tự động nhân với đơn giá của bàn để ra được số tiền giờ. Tóm lại tính giờ tự động là 1 click chuột ở phần mềm.

Tính giờ thông minh là gì? Kinh doanh bida có đặc thù là giá tiền giờ cho mỗi bàn chơi là khác nhau, ví dụ bàn bi-a phăng khác với bi-a lỗ khác với bi-a 3 băng..., hoặc giá tiền giờ vào ban ngày khác với giờ tối và khác với giờ khuya qua đêm..., nói chung là có nhiều kịch bản riêng cho giá tiền giờ theo nhu cầu quản lý quán bi-a. Tôi lấy ví dụ, khách hàng chơi bàn bi-a phăng từ sáng đến tối, rồi chuyển sang bàn bi-a lỗ từ tối đến khuya, trong quá trình chơi di chuyển từ bàn bi-a phăng sang bàn bi-a lỗ rồi sang bàn bi-a 3 băng... thì nếu khâu tính toán bằng thủ công khá là phức tạp và rối trí đấy. Còn với tính giờ thông minh chỉ là động tác click chuột Tính giờ, khâu tính toán phần mềm sẽ thông minh tính đúng tính đủ. Tức là phần mềm sẽ tự động hiểu được tiền giờ theo thời điểm kinh doanh (ca sáng - ca tối - ca khuya), tự động nhận diện giá tiền giờ cho từng loại bàn theo từng thời điểm... để tự động ngắt giờ một cách rõ ràng để tính đúng, tính đủ một cách rất minh bạch, giúp khách hàng hài lòng và quản lý tiền bạc thì chính xác. Ảnh bên cạnh là ví dụ việc chia Tiền giờ và Tiền hàng hóa thành 2 phần rõ ràng, chức năng tính giờ thông minh được thể hiện ở bill thanh toán rất rõ ràng chi tiết.

- Rất nhiều phần mềm tính tiền bi-a chỉ có tính tiền giờ nhưng không có tính tiền giờ tự động và tính tiền giờ thông minh như mô tả ở trên nên khi áp dụng phần mềm vào quản lý quán bi-a không giải quyết được tính tự động và tính thông minh, khiến người chủ quán cũng vất vả không kém tính tiền bằng thủ công. Do đó, đã dùng phần mềm quản lý quán bida thì việc tự động và thông minh là rất quan trọng, vậy hà cớ gì dùng những phần mềm chắp vá tức là phần mềm không có tự động và không thông minh. Hãy hỏi rõ công ty cung cấp phần mềm có thỏa mãn 2 tính năng thiết yếu hàng đầu trong quản lý quán billiard này hay không nhé.

- Với phần mềm quản lý quán bida snooker thì tính năng Tính giờ tự động và Tính giờ thông minh là bắt buộc phải có, nếu phần mềm không được lập trình tính năng này thì lời khuyên hãy tìm phần mềm bida khác đừng cố mua rồi khi vận hành quán cứ tức anh ách vì cũng đã thanh toán phần mềm rồi.

    Hai, cần order món nhanh chóng và tốt nhất là có order bằng điện thoại

- Khách cần gọi món thêm khi chơi bida thì khâu order món phải nhanh chóng, rồi báo thu ngân để ghi thông tin vào phiếu thanh toán, chuyển phiếu order báo đến bếp/bar để làm món cho khách hàng. Với khâu này nếu làm theo cách ghi phiếu order sẽ khiến nhân viên thường xuyên bị quá tải nên với phần mềm tính tiền bi-a chuyên nghiệp ngày nay thì phải có ứng dụng order bằng điện thoại, tức là nhân viên chỉ cần tải app order về điện thoại, khi khách gọi món chỉ cần chọn ngay trên màn hình order ở điện thoại và lệnh order tự động đồng bộ với máy tính thu ngân để khi in bill tính tiền chuẩn xác và tự động chuyển lệnh chế biến với đầy đủ thông tin chi tiết như bàn bi-a nào order, món và số lượng.... đến bộ phận bếp/bar để chế biến món. Nhờ quy trình tự động với order bằng điện thoại giúp quy trình quản lý nhanh gọn, chính xác và phòng gian lận.

- Dùng ứng dụng order bằng điện thoại sẽ đem lại 4 lợi ích cơ bản sau:
    1. Tăng tốc độ order món, nhanh gấp 5 lần so với order giấy.
    2. Cắt giảm nhân viên order món, cắt giảm được ngay 50% nhân sự so với order bằng thủ công.
    3. Tăng sự hài lòng cho khách hàng, tạo trải nghiệm tốt nhờ order nhanh hơn, chính xác hơn và món ra nhanh hơn.
    4. Tiết kiệm chi phí đầu tư với chức năng bất cứ điện thoại nào của nhân viên đều tải app order và sử dụng được dễ dàng.

Giới thiệu CLB Bi-a dùng ứng dụng order bằng điện thoại

    Ba, quản lý kho hàng chặt chẽ

- Nếu không quản lý kho hàng (hàng hóa) chặt chẽ thì việc thất thoát là điều dễ hiểu. Trong thực tế kinh doanh, rất nhiều quán bi-a đã để tình trạng thất thoát này diễn ra trong thời gian dài, khiến tăng chi phí và giảm lợi nhuận, thậm chí có những quán bi-a có chia sẻ với chúng tôi là khi kiểm kê kho hàng mới phát hiện thất thoát hàng hóa từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng, khi phát hiện thì việc đã quá muộn vì "nhân viên gian dối" cũng đã nghỉ việc từ lâu rồi. Một phần mềm quản lý quán bi-a phải tự động quản lý được kho hàng, giúp chủ quán bi-a kiểm soát kho hàng dễ dàng và nhanh chóng, để kiểm kê định kỳ hoặc kiểm kê kho hàng bất chợt để kiểm soát hàng hóa. Phần mềm quản lý bi-a giúp người chủ quán kiểm soát được tình hình, phòng ngừa thất thoát hàng hóa.

- Việc quản lý hàng hóa ở lĩnh vực kinh doanh quán bi-a có đặc thù là có hàng hóa mua sao bán vậy, ví dụ là bia, nước ngọt, nước suối, khăn lạnh... và hàng hóa được chế biến như mì xào, mì trứng, nước ép, khô mực... Do đó, một phần mềm bi-a chất lượng là phải có tính năng quản lý được cả tất cả tình huống này, tức là hàng hóa mua sao bán vậy và hàng hóa chế biến được định lượng/định mức chế biến. Rất nhiều phần mềm tính tiền bi-a trên thị trường chỉ quản lý được hàng hóa mua sao bán vậy mà không có chức năng quản lý hàng hóa chế biến có định lượng/định mức nên khi triển khai thực tế bạn sẽ không thể kiểm soát được hàng hóa chế biến và nguyên vật liệu dùng cho chế biến.

- Đừng tin những lời giới thiệu có cánh từ người tư vấn bán phần mềm quản lý câu lạc bộ bi-a, hãy tin những gì họ nói được và làm được, tức là hãy để cho họ chứng minh rõ ràng về tính năng quản lý kho hàng này.

    Bốn, quản lý thu chi rõ ràng minh bạch

- Việc bán hàng thu tiền dịch vụ được phần mềm định nghĩa là những khoản thu kinh doanh, còn với những khoản chi phí kinh doanh thì được hạch toán như thế nào vào phần mềm quản lý bi-a là câu hỏi cũng cần rõ ràng với công ty cung cấp phần mềm. Bởi lẽ, kinh doanh bi-a có rất nhiều chi phí phát sinh trong vấn đề vận hành như là chi phí giá vốn mua hàng hóa nguyên vật liệu, chi phí trả lương nhân viên, chi phí sửa chữa bảo trì mua mới, tiền điện nước internet, tiền thuế... Đã dùng phần mềm quản lý cho quán bida thì tất cả nghiệp vụ này phải có ở ngay trong phần mềm, chẳng có ai dùng phần mềm mà lại dùng thêm cuốn sổ ghi chép sổ sách để quản lý cả, cuốn sổ chỉ giúp ghi nhận lại chữ ký và thông tin mua sắm, nó được xem như là chứng từ gốc để sau này đối soát từ phần mềm với chứng từ thực tế.

- Quản lý chi phí chặt chẽ giúp người chủ quán bi-a biết được tiền chi trong ngày/tuần/tháng/quý để từ đó có cách điều chỉnh chi phí sao cho hợp lý.

    Năm, quản lý thông tin khách hàng, dễ dàng tạo thẻ VIP

- Lĩnh vực kinh doanh quán bi-a có đặc điểm là doanh thu bền vững đến từ nhóm khách hàng trung thành, đó là những khách hàng thường xuyên chọn quán để chơi, họ thích dịch vụ và sản phẩm của quán bi-a. Và một ngày chủ quán bi-a muốn tạo thẻ VIP để tặng sự ưu đãi của quán cho nhóm khách hàng trung thành này để tăng thêm sự hài lòng để giữ chân khách hàng thường xuyên, lúc này chủ quán sẽ cần tính năng tạo thẻ VIP - tích điểm. Vậy phần mềm bi-a có chức năng này hay chưa, nếu chưa có thì mọi ý tưởng về thẻ VIP - tích điểm sẽ không thể áp dụng được.

- Thẻ VIP - tích điểm là tính năng tự động với phần mềm, tức là khi khách hàng được tặng thẻ VIP và khi đến chơi bi-a, khi thanh toán chỉ cần đưa thẻ VIP để nhân viên thu ngân nhập liệu thì phần mềm tự động tích điểm cho khách hàng, áp dụng chính sách chiết khấu đặc biệt cho khách hàng VIP.

    Sáu, báo cáo lãi lỗ nhanh chóng, xem được qua điện thoại

- Kinh doanh thì kết quả cuốn cùng là báo cáo lãi/lỗ, người làm chủ quán làm sao nắm bắt số liệu lãi/lỗ này ngay lập tức (tức thời) ở bất cứ nơi đâu chỉ với chiếc điện thoại di động..., đó là tính năng của app báo cáo kinh doanh qua điện thoại. Tức là phần mềm quản lý câu lạc bộ bida phải có tính năng báo cáo qua điện thoại để người chủ quán chủ động xem hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

- Thêm nữa, nếu quán bida có nhiều chủ đầu tư góp vốn kinh doanh thì app báo cáo kinh doanh sẽ được cài đặt cho từng người góp vốn, để tất cả đều có thể giám sát được số liệu kinh doanh. Lưu ý là xem được số liệu mà không tác động được gì vào hệ thống, nhờ dữ liệu thực theo thời gian thực, dữ liệu tức thời mà mọi báo cáo kinh doanh lãi/lỗ có ngay trên chiếc điện thoại, các nhà đầu tư thấy rõ sự minh bạch về thông tin.

App báo cáo kinh doanh cho người chủ quán bi-a, giúp kiểm soát mọi lúc mọi nơi

    Bảy, hệ thống tạo tài khoản nhân viên và phân quyền để kiểm soát chặt chẽ

- Một phần mềm quản lý bida chuẩn cần có tính năng thêm - sửa - xóa tài khoản nhân viên sử dụng và phân quyền một cách chặt chẽ. Nhờ tính năng phân quyền và ghi nhận lại lịch sử thao tác phần mềm nên người chủ quán bida dễ dàng truy lại lịch sử thao tác để "bắt tận tay day tận mặt" với tình huống nhân viên không trung thực gian lận.

- Thực tế không ít phần mềm bi-a xem chức năng này không quan trọng nên không lập trình phát triển hoặc có lập trình phát triển nhưng rất hời hợt, cho nên tạo nhiều kẻ hở gian lận cho nhân viên. Hãy hỏi rõ công ty phần mềm về tính năng tạo nhân viên và phân quyền như thế nào để nắm cho thật kỹ càng nhé.

Trên đây là 7 tính năng cần phải có với phần mềm quản lý CLB bida, vì vậy khi cần phần mềm quản lý bida thì cần hỏi rõ nhà cung cấp phần mềm có đáp ứng được 7 tính năng cơ bản ở trên hay không, ít nhất cũng cần có những tính năng đó vì quản lý bida đó là chức năng tối thiểu.

Và rõ ràng là trong thời gian ngắn bạn sẽ không thể kiểm tra được rằng lời hứa của người bán phần mềm là có đúng hay không, mà cần thời gian trải nghiệm sử dụng phần mềm thì mới khám phá được, cho nên hãy nói rõ với công ty bán phần mềm về chính sách hậu mãi sau bán hàng và hãy yêu cầu họ là nếu không đúng cam kết về chức năng là phải được hoàn lại tiền phần mềm. Điều này giúp rõ ràng ngay từ đầu, nếu họ không đáp ứng được thì bạn tìm phần mềm khác, tránh tiền mất tật mang, mua phần mềm rồi nhưng không thỏa mãn được nhu cầu, còn nếu họ đáp ứng được thì họ cam kết mà không lăn tăn chút nào. 

Một phần mềm tính tiền bida uy tín thường sẽ đi kèm chính sách cho hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu không đúng chất lượng cam kết, còn ngược lại nếu họ không dám cam kết điều gì thì hãy thực sự cẩn trọng khi lựa chọn đối tác làm phần mềm đó. Trong thực tế có hiện tượng rất phổ biến là saleman tư vấn rất hay ho, nhưng khi chính thức dùng phần mềm bida thì mới vỡ lẽ rằng tính năng phần mềm quản lý CLB bida không đúng như những điều nhân viên tư vấn, song lúc này đã muộn vì không thể đòi lại được tiền.

1. DanTriSoft – phần mềm quản lý bida miễn phí tốt nhất

Dân Trí Soft là công ty uy tín trên thị trường phần mềm quản lý bán hàng, thành lập từ 2015 đến nay đã có hơn 125.000 chủ quán trên toàn quốc sử dụng. Với giao diện thân thiện, dễ dùng phan mem bida miễn phí DanTriSoft được nhiều chủ quán đánh giá là miễn phí tốt nhất. Và đặc biệt đây là phần mềm không giới hạn thời gian dùng và cho phép sử dụng miễn phí vĩnh viễn. Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bida DanTriSoft:

- Xác lập bảng giá linh hoạt, giá theo thời điểm (ban ngày, buổi tối), giá theo ngày lễ tết.
- Tính tiền hoàn toàn tự động dựa trên giờ hệ thống của máy tính.
- Các nghiệp vụ phân chia khu vực, phòng bàn, order hàng hóa, thêm món, trả món, chuyển phòng, tách phòng.
- Chức năng thiết lập máy in chế biến tại quầy pha chế/nhà bếp (tức order cho thu ngân, thu ngân nhập phiếu vào máy tính sẽ cho in phiếu chế biến, nhà bếp nhận phiếu chế biến để tạo ra món, từ đó nhân viên phục vụ sẽ đem ra cho khách hàng).
- Hỗ trợ thu ngân tính tiền, in hoá đơn nhanh chóng và chuẩn xác.
- Có miễn phí ứng dụng (app) xem báo cáo trên điện thoại cho chủ quán, app order món bằng điện thoại cho nhân viên.
- Phòng ngừa gian lận, ăn bớt từ thu ngân như xoá bill, xoá hàng, chiết khấu…bằng chức năng kiểm tra lịch sử thao tác
- Báo cáo doanh thu theo ngày, tháng, năm, chi tiết món hàng bán tốt, bán kém.

Phần mềm quản lý quán bida miễn phí tốt nhất DanTriSoft

2. Kiot Viet – phần mềm tính tiền bida phổ biến

Kiot Viet thuộc công ty Citigo – đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng với hơn 150.000 cửa hàng đang sử dụng. Phần mềm bida Kiot Viet cũng là một mảng kinh doanh được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và lợi thế về chi phí. Hiện tại có hơn 5.000 tiệm bida đang sử dụng phần mềm quản lý và tính tiền giờ bida của Kiot Viet. Những ưu điểm dễ nhận thấy của phần mềm KiotViet như: 

- Giao diện đơn giản, dễ thao tác. Nhân viên chỉ cần 15 phút là đã có thể làm quen và sử dụng các chức năng cơ bản.
- Tính tiền giờ chuẩn xác, làm tròn tiền giờ theo mô hình tính tiền của quán.
- Nhân viên có thể dùng app trên điện thoại để bắt đầu bàn bida, tiếp nhận và xử lý order thức ăn, đồ uống của khách, in hoá đơn tính tiền.
- Quản lý chặt chẽ tồn kho hàng bán trong cửa hàng, tránh thất thoát.
- Dễ dàng tích hợp với nhiều phần cứng, máy tính, máy in, máy tính bảng khác nhau.
- Báo cáo hoạt động kinh doanh cực kỳ đầy đủ và chi tiết.
Phần mềm quản lý bida phổ biến Kiot Viet

3. Sapo – phần mềm tính tiền bida dễ dùng

Nhờ thế mạnh về nền tảng công nghệ, cũng như đội ngũ nhân viên chăm sóc và hướng dẫn chu đáo, Sapo là phần mềm quản lý bida chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua. Với ưu điểm đơn giản, dễ sử dụng Sapo giúp quản lý bàn trống hiệu quả, quản lý nhân viên chặt chẽ, tính tiền theo giờ chính xác, quản lý từ xa dễ dàng… Một số tính năng nổi bật của phần mềm Sapo gồm có: 

- Nhân viên phục vụ có thể xem sơ đồ bàn trống, bàn đang phục vụ, bàn đặt trên phần mềm để đưa khách hàng tới bàn nhanh chóng, không để khách hàng chờ lâu.
- Order trực tiếp cho khách ngay tại bàn trên điện thoại/ipad. Order tự động chuyển xuống bar/bếp/quầy mà nhân viên không cần mất thời gian đi lại.
- Phần mềm tự động tính số giờ sử dụng dịch vụ của từng bàn kết hợp với lịch sử order cho ra tổng tiền hóa đơn nhanh chóng và chính xác.
- Áp dụng mức giá linh hoạt: Áp dụng mức giá khác nhau theo từng khung giờ, ngày đặc biệt, theo các loại bàn billiards khác nhau như bàn thường, bàn bida lỗ, bàn máy lạnh...
- Áp dụng chương trình Khuyến mại phù hợp: Phần mềm tự động áp dụng khuyến mại vào hóa đơn theo điều kiện ngày, giờ, loại khách hàng thường, VIP....
- Quản lý kho, nguyên vật liệu: Kiểm soát số lượng hàng hóa trong kho như thuốc lá, bia, thức ăn đóng gói, bóng bida, gậy đánh bida,...
- Hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán: tiền mặt, thẻ ATM, Visa, quét QR code…
- Dễ dàng theo dõi doanh thu theo phòng, bàn, theo ngày, tuần, tháng ngay trên phần mềm.


Phần mềm quản lý quán bida dễ sử dụng Sapo

4. Pos365 – phần mềm quản lý bida được ưa chuộng

Pos365 cũng là cái tên nổi bật trong danh sách phần mềm quản lý quán bida tốt nhất trên thị trường. Phần mềm Pos365 sở hữu tính năng tính tiền theo giờ dịch vụ thông minh. Chính vì thế rất nhiều chủ quán ưa thích và lựa chọn phần mềm này cho cơ sở kinh doanh của mình. Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Pos365 bao gồm:

- Giao diện Pos365 mang đến sự tối ưu trong sắp xếp các tính năng giúp dễ dàng thao tác và tiết kiệm thời gian.
- Hỗ trợ thiết lập giá dựa trên từng khung giờ, theo loại bàn khác nhau như bàn thường, bàn máy lạnh, bàn bida lỗ, bàn bida phăng.
- Cho phép dễ dàng cập nhật thông tin giá bán, giá vốn của hàng hóa trong phần mềm.
- Tích hợp quản lý danh sách đồ uống, thức ăn của từng khách giúp tránh được nhầm lẫn và thất thoát.
- Hỗ trợ tính tiền theo từng khu vực như Phòng, bàn, máy,.... cùng một lúc.
- Hỗ trợ làm tròn thời gian tính giờ theo quy định như 15 phút, 30 phút, 1 giờ theo cài đặt.
- Tính năng thông báo ngay trên điện thoại 24/7, chủ quán có thể kiểm soát kinh doanh ngay khi không có mặt tại quán
- Phần mềm không cần cài đặt và thích ứng được trên mọi thiết bị.
Phần mềm quản lý tính tiền bida Pos365

5. Vietbill – phần mềm quản lý bida miễn phí

Đây được xem là phần mềm quản bida chuẩn nhất và là một trong những giải pháp thông minh không thể thiếu cho mô hình kinh doanh Bida. Các chức năng trên phần mềm rất đơn giản và được bố trí ở những vị trí thuận tiện. Do đó, dù là người không thành thạo máy tính hoặc không am hiểu công nghệ cũng dễ dàng sử dụng và thao tác. Những tính năng nổi bật của phần mềm bida Vietbill bao gồm:

- Giao diện trực quan, dễ hiểu, cho phép bạn dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh của quán.
- Hỗ trợ tự động tính giờ chơi Bida thông qua việc ghi nhớ giờ bắt đầu, giờ kết thúc và nhanh chóng tính thành tiền giờ. Bạn chỉ cần nhập đúng lượng khách hàng gọi trong lúc chơi bida là mọi chuyện đã được giải quyết.
- Quản lý nhân viên chặt chẽ, hệ thống có sự phân quyền cho từng nhân viên, khi đó đảm bảo an toàn thông tin, không bị rò rỉ dữ liệu ra bên ngoài. Đồng thời bạn cũng dễ dàng tra soát lại trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra.
- Quản lý khách hàng thông qua việc ghi lại toàn bộ hóa đơn mà khách đã thanh toán hoặc đang nợ tại cửa hàng. Qua đó người chủ có thể đưa ra được chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
- Thông qua phần mềm, bạn có thể giảm giá linh hoạt theo % tiền giờ, % tiền dịch vụ,…
-Báo cáo trực quan, thông minh: khi cửa hàng bida có khách hoặc khi tính tiền, phần mềm sẽ tự động báo cáo ngay đến điện thoại của người chủ để nắm bắt tình hình của quán.
Phần mềm quản lý quán bida miễn phí Vietbill

6. Toàn Cầu – phần mềm quản lý bida đơn giản

Phần mềm quản lý bida Toàn Cầu đang được nhiều người dùng ưa thích và đánh giá là có giao diện thân thiện, cài đặt dễ dàng. Bạn có thể nhanh chóng thực hiện các thao tác trên phần mềm và tích hợp với nhiều phân hệ khác nhau từ chủ quán đến nhân viên phục vụ bàn, thu ngân giúp quản lý quán bida hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm này hoạt động trên các thiết bị chạy hệ điều hành window mang đến cho người dùng sự thoải mái và yên tâm nhất.

- Tự động tính toán giờ khách hàng chơi bida và tính giá cuối cùng.
- Sắp xếp hàng hóa và thiết lập bảng giá bán theo thời gian.
- Có chức năng tạo chương trình khuyến mại, giảm giá, tính toán VAT.
- Tạo thẻ khách VIP và những ưu đãi dành riêng cho đối tượng này.
- Tích hợp dễ dàng với máy pos cảm ứng, thuận tiện trong kinh doanh.
- Hỗ trợ nhập liệu bằng các phím tắt hoặc bàn phím máy tính.
- Phần mềm lưu lại toàn bộ những lần sửa hóa đơn, xóa hóa đơn, lý do huỷ yêu cầu,... 
- Báo cáo kết quả kinh doanh cuối kỳ trực quan, dễ nhìn.
Phần mềm quản lý bida đơn giản Toàn Cầu

7. PosApp – phần mềm tính tiền bida chuẩn xác

PosApp là phần mềm quản lý bida tích hợp nhiều tính năng chuyên dụng, dành riêng cho những đơn vị đang kinh doanh bida. Nhờ giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn có thể nhanh chóng làm quen và thành thạo các thao tác. Phần mềm PosApp hỗ trợ người dùng dễ dàng quản lý được tình trạng bàn, chi tiết giờ vào - giờ ra, in hóa đơn, quản lý khách hàng ... Điều này giúp cho chủ quán quản lý nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian hơn.

- Tính tiền dịch vụ bida linh hoạt theo từng khung giờ, ngày trong tuần, ngày lễ khác nhau. Phân loại giá dịch vụ các loại bàn khác nhau như bàn thường, bàn máy lạnh, bàn bida lỗ, bàn bida phăng
- Quản lý bàn bida trống, bàn có khách, nhận lịch đặt bàn trước theo yêu cầu. Loại bỏ việc tính tiền giờ, tiền nước nhầm bàn với nhau
- Sử dụng trên thiết bị có sẵn như điện thoại, máy tính bảng, máy bàn cho đến các thiết bị chuyên dụng như máy POS thu ngân, máy POS cầm tay.
- Ngăn chặn gian lận thông qua hệ thống báo cáo hoạt động bán hàng theo nhân viên, theo ca chặt chẽ. 
- Quản lý thông tin khách hàng – tích điểm hội viên dựa trên các thông tin như họ tên, số điện thoại khách hàng… 
- Quản lý các hoạt động nhập kho – xuất bán hàng chặt chẽ, hạn chế hao hụt, sai sót hoặc tình trạng nhân viên “cầm nhầm” hàng trong kho
- Quản lý toàn bộ các thông tin kinh doanh, hàng tồn, báo cáo nhân viên từ xa ngay trên điện thoại.
Phần mềm tính tiền bida chuẩn xác PosApp
Trên đây là tổng hợp Top 7 phần mềm quản lý bida – tính tiền bida phổ biến, chuyên nghiệp và được nhiều chủ quán sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng qua đây sẽ giúp bạn có thêm tham khảo hữu ích để lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất với mô hình kinh doanh quán bida của mình. Từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian, công sực mà vẫn đảm bảo quản lý kinh doanh hiệu quả và gia tăng doanh thu bán hàng.

Theo PT
0 Nhận xét